Các dịch vụ:
* Sửa máy lọc nước tại TPHCM: 0933242115

Sửa máy lọc nước nóng lạnh

Với tỉ lệ cửa sổ/tường là 35%, kính đơn có hiệu suất cao là đạt Quy chuẩn (SHGC 52% cho hướng bắc và Nam, và VLT 65%).

Khi chọn kính hiệu suất cao, công suất của máy làm lạnh cũng sẽ được giảm đi. Dưới đây là mô hình mô phỏng năng lượng minh họa cho việc kết hợp tối ưu hóa thiết kế mặt ngoài công trình và hệ thống làm lạnh.  

    Mức tiết kiệm điện tiêu thụ cho làm mát tại mỗi phòng: 241 kWh điện
    Mức giảm tải lạnh tại thời điểm có tải cao nhất tại mỗi phòng: 0,9 kW
    Mức tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu tại mỗi phòng: 306 USD  (cho hệ thống Daikin VRV)
    Mức chi phí phát sinh để đầu tư kính hai lớp giảm hấp thụ năng lượng mặt trời (kính Saint Gobain - 260 USD/phòng; 60 USD/m - kính nhập khẩu)

Trong trường hợp sử dụng tải lạnh 24h/ngày, việc lắp đặt kính hai lớp giảm hấp thu năng lượng mặt trời sẽ rẻ hơn kính đơn với điều kiện lắp đặt hệ thống làm lạnh với công suất nhỏ cho phù hợp tải lạnh đã giảm. Trong trường hợp không làm lạnh 24h/ngày, mức tiết kiệm sẽ giảm đi. Tuy nhiên, việc giảm chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống làm lạnh có thể bù cho tất cả chi phí phát sinh thêm của kính hiệu suất cao và chi phí điện cho tải lạnh cũng giảm theo.

Bạn đang một giải pháp toàn diện cho hệ thống nước nóng cho khách sạn?

Sửa máy lọc nước nóng lạnhHay khách sạn của bạn đang sử dụng các bình nước nóng thông thường và bạn đang muốn cải tạo để nâng cấp hệ thống nước nóng phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khách hàng cũng như tối ưu hơn về chi phí, quản lý và tiết kiệm điện năng.

Giải pháp máy nước nóng bơm nhiệt heat pump cho khách sạn – lựa chọn không thể thiếu

Hiện nay tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới , máy bơm nhiệt heat pump đã được đưa vào sử dụng phổ biến cho các dịch vụ kinh doanh, trong đó khách sạn với lượng nước nóng tiêu thu hàng ngày rất lớn thì Heat pump đóng một vãi trò thiết yếu.

4 tiêu chí cần thiết khi sử dụng máy bơm nhiệt cho khách sạn

1. Phải luôn có nước nóng trong mọi trường hợp.

2. Độ ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

3. Ít phải bảo hành, bảo dưỡng, khi cần phải xử lý nhanh

4. Đem lại hiểu quả kinh tế cao, gia tăng được chất lượng dịch vụ

Đối với hình thước kinh doanh, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một . Trong khi các thiết bị khác như máy nước nóng năng lượng mặt trời thì phụ thuộc vào thời tiết, các thiết bị làm nóng khác thì thiếu ổn đinh. Máy bơm nhiệt heat pump chắc chắn sẽ đem lại sự yên tâm cho người quản lý khách sạn.

Với việc sử dụng năng lượng từ không khí máy bơm nhiệt heat pump có thể tiết kiếm gấp 4 lần so với công suất nó tiêu thụ.  Giảm chi phí gấp 4 lần hệ thống thông thường.

Ngày nay, hệ thống máy bơm nhiệt công nghiệp hiện đại từ châu Âu được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu sử dụng trong các căn hộ cao cấp, resort… để cung cấp nước nóng một cách hiệu quả, tiết kiệm.

Nâng tầm cuộc sống hiện đại

Sửa máy lọc nước nóng lạnh


Nếu sau khi đã tự xử lý các trường hợp lỗi trên mà máy vẫn không thể làm nóng, làm lạnh nước thì bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc tiệm sửa chữa máy lọc nước để thợ chuyên nghiệp xử lý. Cách sửa máy lọc nước đơn giản đó là chúng ta chỉ cần rút điện, khóa van nước cấp cho máy lọc nước sau đó lau sạch nước đã bị rò rỉ rồi quan sát kĩ để xem vị trí nào đang bị rò rỉ nước nhằm khắc phục. Nếu máy ra nhiều nước thải, nó có thể do rất nhiều nguyên nhân. Bạn có thể tham khảo tại bài viết Nguyên nhân máy lọc nước ra nhiều nước thải [Fix lỗi 100%] để có thể khắc phục được lỗi cho máy của bạn. Máy lọc nước lúc chạy lúc ngừng và lại kèm theo tiếng ngắt quãng đó chính là do áp lực của nước không đủ để có thể đóng van áp thấp vì lúc nào nước cấp yếu. Để khắc phục thì chúng ta cần nâng bể cấp lên trên cao hoặc là thay bơm với khả năng hút.

Nếu trước đây, máy nước nóng chỉ được nhiều hộ gia đình quan tâm, thì hiện nay chủ đầu tư của các công trình, dự án xây dựng, các khu nghĩ dưỡng, khách sạn, resort… đã lưu tâm nhiều hơn, vì họ muốn các công trình xây dựng có nhiều tiện ích nhất dành cho khách hàng. Mặt khác, đây cũng là một trong những lý do để nâng cao lợi nhuận, mà vẫn nhận được sự quan tâm, nhiệt hưởng ứng từ các hộ dân, du khách khi lưu trú.

Thói quen sử dụng nước nóng trong cuộc sống hàng ngày để tắm, giặt, nấu bếp… được xem là yếu tố lâu dài giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại.

Theo ông Scott Cook, Giám đốc nhà máy Accent - Công ty Rheem (Úc) các hệ thống máy nước nóng dành riêng cho các công trình đòi hỏi công nghệ kĩ thuật hiện đại. Đặc biệt hệ thống này phải có sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ tiên tiến với kinh nghiệm hàng đầu về máy nước nóng. Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp phải là nhà tư vấn thiết kế nhiều công trình mang tầm quốc tế mới có thể đáp ứng được đầy đủ những giải pháp hoàn hảo nhất về hệ thống máy bơm nhiệt qua nhiều dự án lớn hiện nay chứ không phải cứ đơn vị nào làm về hệ thống máy nước nóng cũng có thể làm được.

Hiện nay, các công trình lớn mang tầm quốc tế như Nhà hát Opera Sydney, Hồ bơi North Sydney Olympic, Văn phòng Chính phủ Úc tại Brisbane (Úc), Khách sạn Harbour View (Macau)… đều sử dụng hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt của thương hiệu Accent và Atlantic, nhằm đáp ứng tiêu chí an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế đề ra.

Tại Việt Nam, nhiều khu resort, khách sạn, trường học và bệnh viện cũng bắt đầu nâng cấp dịch vụ của mình với hệ thống máy nước nóng Accent và Atlantic như: Bệnh viện quốc tế Vinmec, Khách sạn 5 sao JW Marriott Phú Quốc, Khu du lịch Bà Nà Hills, Khu nghỉ dưỡng Sandy Beach, Khách sạn Novotel Đà Nẵng, Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội…

Giải pháp công nghệ cho máy nước nóng

Ngày nay, hệ thống máy bơm nhiệt công nghiệp đang gây sự chú ý và đặc biệt quan tâm của các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, các công ty tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng … Hệ thống cung cấp nước nóng sinh hoạt và hệ thống máy bơm nhiệt hồ bơi, tiết kiệm điện tối đa khi sử dụng năng lượng tái tạo từ đất, nước và không khí.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đặc biệt là nâng cao chất lượng tại các công trình xây dựng lớn, vừa qua Công ty TNHH MTV XNK Thương mại Dịch vụ IPIX, đơn vị nhập khẩu và cung cấp thống máy - bình nước nóng công nghiệp hàng đầu Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Xây dựng hệ thống nước nóng trung tâm” nhằm cung cấp các kiến thức hữu ích, giải đáp các vấn đề xoay quanh hệ thống nước nóng cho các dự án, công trình đến các đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư.

Sửa máy lọc nước nóng lạnh

Hai trong những giải pháp nước nóng công nghiệp và gia dụng đáng tin cậy về chất lượng và độ an toàn là Accent và Atlantic đã được các chuyên gia giới thiệu và phân tích tại hội thảo để các đơn vị tham gia cùng có những hiểu biết đúng đắn hơn, từ đó việc vận dụng hiệu quả, chất lượng vào các công trình, dự án.    Giới thiệu

Hệ thống Cấp nhiệt trung tâm là hệ thống mà nguồn cấp được tập trung tại 1 vị trí; năng lượng (nước nóng, hơi nước, môi chất tải nhiệt) được dẫn bằng đường ống tới các nhu cầu sử dụng nhiệt, sau đó lại quay về nguồn cấp nhiệt để tiếp tục nhận nhiệt hoặc cung cấp trực tiếp cho hộ sử dụng nhiệt.

    Các hệ thống Cấp nhiệt trung tâm

    Cấp nhiệt + điện tích hợp: trung tâm nhiệt – điện cấp cả điện và nhiệt cho các nhà máy công nghiệp, khu công nghiệp, cho cả thành phố lớn.
    Cấp nhiệt (hơi, nước nóng, dầu tải nhiệt): cấp nhiệt cho các nhà máy, xí nghiệp – được áp dụng rộng rãi.
    Cấp nhiệt cho các tòa nhà cao tầng, khách sạn, resort,…: cấp nước nóng sinh hoạt, cấp hơi cho nhu cầu giặt là, xông hơi – massage.

    Các dạng năng lượng sử dụng cho trạm Cấp nhiệt trung tâm

    Sử dụng nhiên liệu hữu cơ (than, dầu, gas): loại này chủ yếu sử dụng trong công nghiệp, đối với khách sạn, căn hộ ít khi sử dụng vì khả năng gây ô nhiễm, độ an toàn không cao, phức tạp trong vận hành.
    Sử dụng năng lượng tái tạo tích hợp lò hơi đốt dầu: được áp dụng rộng rãi cho các khách sạn, resort để cấp nước nóng sinh hoạt, hơi (giặt là,…).

Có các dạng:

    Giàn thu Năng lượng mặt trời + Lò hơi.
    Bơm nhiệt + Lò hơi.
    Giàn thu Năng lượng mặt trời + Bơm nhiệt + Lò hơi.
    Sử dụng năng lượng tái tạo tuần hoàn: kết hợp giàn thu Năng lượng mặt trời + bơm nhiệt hoặc chỉ sử dụng bơm nhiệt.

Dạng này đã bắt đầu được sử dụng rỗng rãi vì tính ưu việt của nó: không ô nhiễm môi trường, nguồn năng lượng vô tận (bức xạ Năng lượng mặt trời, nhiệt độ không khí).

Tiết kiệm năng lượng tới 80÷90%.


Cáp mạng Cat6 Thông số kỹ thuật của Dây nhảy mạng Cat6 3m, Cáp đấu nhảy Cat 6 AMP vượt tất cả các hiệu suất yêu cầu của cáp Cat 6 do TIA đưa ra. Chúng hoàn toàn tương thích và đáp ứng với những đòi hỏi
Xử lý nước nhiễm mặn Không cần thiết bật quạt làm mát ở chế độ lớn thì chuyển sang chế độ, Quạt thổi 4 chiều gió tự động, lên xuống tuỳ chỉnh, trái phải tự động làm cho hướng gió lan toả khu vự rộnc cần làm mát với 3 chế
© 2007 - 2021 https://maynuocnongmegasun.maychebiengo.org
- Phone: +84-908-744-256